Lõi tạo khoáng Đá tự nhiên


Liên hệ để biết giá

Lõi tạo khoáng – Lõi số 6, 7, hoặc 8 của máy R.O 10, 20 lít/h

Tên sản phẩm

Lõi tạo khoáng – Lõi số 6, 7, hoặc 8 của máy R.O 10, 20 lít/h

Hãng phân phối

Công ty Cổ phần Nika

Xuất xứ

Taiwan

Chất liệu

Đá tạo khoáng

Kích thước đầu vào/ra

¼”

Màu sắc

Trong

Lưu lượng

2 gallons/phút

Nhiệt độ hoạt động max

50°C

Áp lực max

2.8 bar

Tính năng

Dùng cho máy lọc nước tinh khiết R.O, HT lọc tinh…

   

 

Mô tả Lõi lọc tạo khoáng

Trái tim của hệ thống tạo khoáng đó chính là lõi tạo khoáng đặc biệt – đá khoáng  MAIFAN.
    Maifan đá (đá Y tế) là một loại đá khoáng sản phi kim, ở Nhật Bản và Hàn Quốc nó còn được gọi là đá sức khỏe, đá dài cuộc sống. Nó đã được sử dụng trong điều trị y tế từ Trung Quốc từ năm 1578.
Đá tạo khoáng sản là đá silic nhôm muối chưa bao gồm SiO2, TiO2, AL203, Fe203,FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5, w… cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Co, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, AG, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg,..v..v...là rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
    Với cấu trúc san hô xốp nên đá khoáng Maifan có thể hấp thụ mạnh mẽ các chất nguy hại như kim loại nặng (chì, cadmium, co rôm , Hg, đồng, kẽm, mangan, nickel…) yếu tố truyền thanh (uranium, thorium, radium….), và hydride, titanate và pha trộn pathogen trong nước. Nó có thể tăng cường hoạt động cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh  giá trị PH, cân bằng nước bị Axít hóa.
    Đá khoáng Maifan đá có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, đẩy nhanh lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…Nó có thể chức năng để chữa bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp, vẩy nến , đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư.
    Maifan đá có chức năng chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực có lien quan với đời sống của con người, chẳng hạn như điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe, thức ăn và đồ uống (Sản xuất nước khoáng nhân tạo, sản xuất rượu bia), sử dụng nước lọc, điều trị bệnh, làm phụ gia thức ăn vật nuôi.

Lõi lọc này cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.


  • Loại: LTKTN
  • 1000 Sản phẩm trong kho