Tại sao cần lọc nước uống?

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, vấn đề ô nhiễm nguồn nước là không tránh khỏi, nhất là các nước có nền công nghiệp đang phát triển, vấn đề xử lý nước là một trong những vấn đề cực kỳ phức tạp đối với các nhà quản lý môi trường, các nhà khoa học trong ngành xử lý nước. Ảnh hưởng của nguồn nước bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe con người.

Trong các phương pháp xử lý nước nổi trội lên có phương pháp xử lý nước bằng công nghệ lọc nước RO. Hiện này công nghệ lọc nước RO là công nghệ hữu dụng nhất và hiệu quả nhất cho ra nguồn nước tinh khiết phục vụ gia đình và công nghiệp, máy lọc nước công nghệ RO dựa trên nguyên tắc lọc nước thẩm thấu ngược, công nghệ được phát minh bởi các nhà khoa học Mỹ, công nghệ lọc nước này giải quyết lọc và khử mùi hôi của nước, công nghệ lọc RO khử triệt để các kim loại nặng có hại tồn tại trong nước như: Asen, canxi, amoni, khử trùng, khử mùi, diệt khuẩn, khử amip ăn não người, các ký sinh trùng... có trong nước.

Nước chưa qua xử lý khi uống vào cơ thể sẽ gây nên nhiều bệnh như: Sỏi thận, viên cầu thận,  viên bàng quang và gây nên các bệnh liên quan khác với cơ thể. 

Nguồn nước uống chưa được xử lý là nguyên nhân chính gây bệnh sỏi thận

Ở Việt Nam các vùng núi đá, vùng nhiễm quặng sắt tự nhiên, các vùng khai thác khoáng sản đặc biệt là các khu vực thường bị lũ lụt như Đồng bằng sông Cửu Long, các vùng ven biển nhiễm nước lợ, nhiễm phèn, các vùng hạ nguồn của các sông, các khu vực bị nhiễm độc bởi chiến tranh... các khu vực này việc xử lý nguồn nước chưa được chú trọng. Việc sự dụng máy lọc nước RO giá rẻ, có hiệu quả cao rất phù hợp với chi phí của người dân tại các vùng bị ô nhiễm nguồn nước. Lọc nước và xử lý nước là bảo về sức khỏe, bảo vệ tài nguyên nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Liên hệ nơi cung cấp máy lọc nước RO chất lượng cao giá tốt:
Địa chỉ: 11 Yên Bái II - Hai Ba Trưng - Hà Nội
Hoặc: Số 30 Đường Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Tư vấn trực tiếp: 0912 870 651 Anh Khởi


  • 1 Sản phẩm trong kho