Máy tạo nước nóng sử dụng năng lượng nhiệt khí


Liên hệ để biết giá

- Từ trước đến gần đây trên thị trường có rất nhiều các loại máy nước nóng nhưng chưa có loại nào đáp ứng được điều đó. Hôm nay, Công ty Cổ phần NIKA thông qua các nhà phân phối khu vực, các đại lý trên toàn quốc giới thiệu đến với người tiêu dùng, các nhà hoạch định chính sách đổi mới công nghệ giảm thiểu ô nhiễm giúp tiết kiệm và tăng lợi nhuận cho việc kinh doanh, sản xuất. Dòng sản phẩm mới : Máy nước nóng cao cấp thế hệ mới JIKO sử dụng công nghệ bơm nhiệt tận thu năng lượng từ không khí thông minh . “ SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN ”

 

- Máy nước nóng cao cấp thế hệ mới JIKO cũng là máy gia nhiệt chất lỏng giúp cho việc kinh doanh và sản xuất của quý khách tăng thêm nhiều lợi nhuận và tiết giảm tối đa chi phí mà trước đây đang phải chi trả khi chưa dùng hệ thống của JIKO.

- Máy được nghiên cứu sản xuất và hoàn thiện dựa trên nền tảng của định luật CARNOT CYLCE với Block công nghệ mới 4 van áp từ Panasonic – (JAPAN) và COPELAND - (USA) ; dàn thu nhiệt và trao đổi nhiệt từ TOSHIBA - (JAPAN); Flash, CPU /mainboard điều khiển kỹ thuật số từ MOTOROLA (CIF - USA). Nguyên lý làm nóng bằng truyền dẫn nhiệt từ thấp lên cao không dùng điện đốt nóng trực tiếp, hiệu suất chuyển đổi cao đạt từ 399 % đến 534 % (tùy thuộc vào nhiệt độ không khí).

- Với lưu lượng lớn từ 100 lít đến 100.000 lít/giờ, nhiệt độ ổn định và quản lý kỹ thuật số tự động đa điểm trên toàn hệ thống giúp bảo vệ máy và người sử dụng được tuyệt đối an toàn, tốt cho sức khoẻ, thân thiện và cải tạo môi trường, tiết kiệm tới 80 % chi phí tiêu hao nhiên liệu đầu vào so với các loại bình, máy nước nóng khác sử dụng công nghẹ cũ, lạc hậu đang có trên thị trường.

- Máy JIKO ứng dụng đa năng :

1/ Dùng cho các hộ gia đình : tắm , giặt , nấu ăn , rửa chén bát…và sưởi ấm cho người già và em bé.

2/ Dùng trong dịch vụ : Massage , SPA , hồ nước ngâm chân , hồ Massage nước nóng , hồ bơi nước nóng trong mùa đông , nhà hàng (nấu ăn, rửa chén bát, dụng cụ bếp, đồ dùng, cho khách), khách sạn (tắm, giặt, hồ bơi) …

3/ Sản xuất : chưng cất rượu bia, nước ngọt , chế biến thuỷ hải sản, nhuộm vải , wash quần áo , giữ nhiệt cho dầu ăn dùng cho việc chiên rán bánh, mỳ ăn liền.

4/ Trong nông nghiệp : giữ nhiệt cho hồ nuôi tôm cá giống , nước uống cho gia súc gia cầm, sưởi ấm cho gà vịt, chim cút....

- Hoạt động tốt trong mọi tiết trời u ám , mưa, bão, chiều tối hay mùa đông giá lạnh. Gia nhiệt làm nóng nhanh, cung cấp liên tục áp lực mạnh không bị nguội nước cuối nguồn (không phải xả bỏ mỗi khi bắt đầu sử dụng ), thiết kế đẹp, trang nhã thích hợp mọi không gian nội ngoại thất, giải pháp tốt nhất cho các căn hộ chung cư, cao ốc, nhà phố lợp tôn – lợp ngói, villa –biệt thự, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, dệt nhuộm, wash – giặt ủi quần áo, chế biến thực phẩm, giết mổ gia cầm gia súc, sản suất rượu bia, nước giải khát Khi hoạt động máy còn làm lạnh cho không khí tới 10 độ, có module sưởi ấm khi mùa đông không làm mất oxy mà không có bất kỳ máy nào có.

- Máy được quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2000, tiêu chuẩn quốc tế ( CCC-IAF ). JIKO là thương hiệu luôn dẫn đầu công nghệ bơm nhiệt tận thu năng lượng từ không khí (Cop), nhiều tiện ích, áp dụng công nghệ kỹ thuật số đa điểm CIF (USA) do đó máy vận hành một cách thông minh. Hộp điều kiển trung tâm màn hình led có chức năng hiển thị mọi chế độ hoạt động của máy.

Máy nước nóng JIKO "VĂN MINH - HIỆN ĐẠI - TIẾT KIỆM và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI".


  • Loại: NNJIKO
  • 10 Sản phẩm trong kho